Lý lắc Nam Bộ - Trần, Kim Trắc (Trẻ, 2015)
Giới thiệu một số tác phẩm tiêu biểu của tác giả: Bức vách ngăn; Trò chơi văn hóa; Văn hóa đám giỗ; Bảo hiểm tầm xa; Hay dở ở cái đầu; Bí mật riêng; Ăn táo; Bụi trần; Lên ba cân...