Giáo trình thị trường ngoại hối và quản trị hối đoái trong kinh doanh - Nguyễn, Văn Tiến (Lao động, 2015)
Trình bày tổng quan về thị trường ngoại hối, tiền tệ trong kinh doanh, những vấn đề cơ bản trong kinh doanh ngoại hối, nghiệp vụ ngoại hối giao ngay, nghiệp vụ ngoại hối kỳ hạn, nghiệp vụ hoán đổi ngoại hối, nghiệp vụ tiền tệ tương lai, nghiệp vụ quyền chọn tiền tệ và quản lý ngoại hối trong kinh doanh