Sự tích cây Kơ Nia - Hrui, Duah ÄŒih Mblang (Khoa h5oc xã hội, 2015)
Gồm 23 truyện cổ khác nhau, chủ yếu phản ánh những con sông, dòng suối, ao hồ, núi đồi... ở cao nguyên Đắk Lắk về tình yêu chân thật của những chàng trai, cô gái Tây nguyên đầy nụ cười và nước mắt bằng tiếng Việt và tiếng Ê đê