Ứng dụng kết quả của thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn (SPT) để dự đoán sức chịu tải của nền đất dưới đáy móng - Trịnh, Chí Thành
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Tài liệu tham khảo tr.22; Đề tài điều tra lý thuyết và thực nghiệm về sức chịu tải của móng nông trên đất được thực hiện dựa trên các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm và hiện trường.