Sưu tầm văn học dân gian vùng sông Hậu - Nguyễn, Anh Động (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu về văn hóa dân gian vùng sông Hậu: Phương ngôn, thành ngữ, văn vần, câu đối, liễng đối, ca dao, hò, vè, chuyện vui