Sử dụng đồ dùng trực quan trong hoạt động thể dục giờ học cho trẻ mẫu giáo - Nguyễn, Thị Hồng
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài nghiên cứu cơ sở lý luận việc sử dụng đồ dùng trực quan trong hoạt động thể dục giờ học cho trẻ mẫu giáo ở trường mầm non; Khảo sát, đánh giá thực trạng sử dụng đồ dùng trực quan trong HĐTDGH cho trẻ mẫu giáo; Đề xuất một số giải pháp sử dụng ĐDTQ trong HĐTDGH cho trẻ mẫu giáo.; TLTK tr.101-104; Phụ lục tr. 105-tr.111