(untitled) - Nguyễn, Trần Duy Lâm (Bình Dương, 2013)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TLTK tr.64; Đề tài tìm hiểu vai trò của chữ quốc ngữ trong thơ văn thời kì trước 1945, những đóng góp cho sự phát triển phong trào thơ Mới.
Keywords: Báo cáo khoa học; Chữ Quốc ngữ -- Vai trò; Phong trào thơ mới; Nguyễn Diệu