Truyền thông marketing tích hợp - Trần, Thị Thập (Thông tin và truyền thông, 2015)
Tài liệu tham khảo trang cuối; Trình bày tổng quan về truyền thông marketing tích hợp, mô hình quá trình truyền thông, mô hình hoạch định truyền thông marketing tích hợp, các chiến lược phương tiện truyền thông, các công cụ truyền thông đại chúng và cá nhân, đánh giá hoạt động truyền thông, khía cạnh xã hội và pháp lý đối với hoạt động truyền thông