Triết học thẩm mỹ và nhân cách - Nguyễn, Thế Kiệt (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Giới thiệu những nội dung cơ bản về triết học thẩm mĩ và giáo dục mĩ học Mác - Lênin. Bản chất thẩm mĩ của cái đẹp và vị trí của nó trong quan hệ thẩm mĩ. Bản chất, chức năng xã hội của nghệ thuật và giáo dục thẩm mĩ trong việc xây dựng nhân cách con người Việt Nam hiện nay