(untitled) - Nguyễn,Tường Bách (Tp. Hồ Chí Minh., 2015)
Gồm 5 phần: Dưới chân Hy Mã; Ấn Độ, Suối nguồn thiên liêng; Trung Quốc, xứ sở của Bồ Tát; Tây Tạng huyền bí và phần kết
Keywords: Văn học Việt Nam -- Ký sự; Ký sự Việt Nam