Định hướng giá trị con người Việt Nam thời kỳ đổi mới và hội nhập - Phạm, Minh Hạc (Chính trị Quốc gia, 2015)
Tổng quan tình hình nghiên cứu giá trị và định hướng giá trị; điều tra, khảo sát định hướng giá trị con người Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập; giới thiệu sơ lược nội dung, đối tượng điều tra và kỹ thuật xử lý kết quả điều tra; CX057 Những vấn đề xã hội đương đại