(untitled) - Phạm, Minh Hạc; Thái, Duy Tuyên (H., 2015)
Tổng quan tình hình nghiên cứu giá trị và định hướng giá trị; điều tra, khảo sát định hướng giá trị con người Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập; giới thiệu sơ lược nội dung, đối tượng điều tra và kỹ thuật xử lý kết quả điều tra; CX057 Những vấn đề xã hội đương đại
Keywords: Hội nhập quốc tế -- Con người -- Thời kì đổi mới -- Việt Nam; Con người -- Thời kì đổi mới