Trường THCS Tân Hiệp - Lương, Minh Tâm
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2015; Đồ án gồm 3 phần. Phần I Kiến trúc. Phần 2 Thiết kế kết cấu. Phần 3 Thiết kế thi công công trình.