Đường mây qua xứ tuyết - Anagarika, Govinda (Hồng Đức; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2014)
Nội dung ghi lại những điều mà tác giả đã chứng kiến trong thời gian du hành ở Tây Tạng diễn ra vào khoảng thập niên 30 đến thập niên 50 của thế kỷ trước. Những diễn biến chính trị phức tạp ít nhiều ảnh hưởng đến phong tục và đời sống tín ngưỡng của Tây Tạng, cũng như sự uyên thâm và tính nguyên thủy của Phật giáo Tây Tạng nơi đây