Ngọn lửa tăm tối - Noël, Alyson (Trẻ, 2015)
Ever và Damen là hai người bất tử, đã cùng nhau phiêu bạt qua nhiều kiếp luân hồi, trải qua vô số thử thách nhưng tình yêu lãng mạn họ dành cho nhau vẫn sắt son, bền chặt. Tuy bất tử, nhưng họ vẫn có nhiều kẻ thù â€“ và hình phạt nặng nề nhất cho một người bất tử nếu chẳng may bị tiêu diệt là rơi vào vùng đất không có linh hồn â€“ nơi họ mãi lơ lửng trong mênh mông cô quạnh không lối thoát.