Chung cư Hòa Tâm - Nguyễn Thị Hoài
TM TLTK tr.248; Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2015; Đồ án gồm 3 phần. Phần I Kiến trúc: chương 1.Tổng quan về kiến trúc công trình. Phần 2 Thiết kế kết cấu gồm các chương. Chương 2 Cơ sở tính toán và giải pháp kết cấu cho công trình. Chương 3 tính toán sàn tầng 2. Chương 4 tính toán khung trục 2. Chương 5 Tính toán cầu thang bộ. Chương 6 tính toán móng khung trục 2. Phần III: Thi công gồm chương 7 Thi công cọc ép, Chương 8 Thi công đào đất. Chương 9 Thi công phần ngầm. Chương 11 Tiến độ thi công công trình. Chương 12 Tổng mặt bằng công trình. Chương 13 An toàn lao động