Cách suy nghĩ của người giàu - Siebold, Steve (Hồng Đức, 2015)
Trình bày những bày phỏng vấn của tác giả với những người giàu nhất thế giới và tác giả đưa ra so sánh về cách tư duy của giới trung lưu và người giàu.