Cuộc đời yêu dấu - Munro, Alice (Trẻ, 2015)
Tập truyện gồm có 14 truyện; Về đâu; Thị trấn Bạch Dương; Li hương; Sỏi đá; Tổ ấm; Lòng tự hào; Người tình; Xe lửa; Thấp thoáng mặt hồ; Búp bê; Con mắt; Đêm; Giọng nói và cuộc đời yêu dấu