Chạm mở - Day, Sylvia (Trẻ, 2014)
Nhân vâÌ£t chiÌnh laÌ€ Gideon Cross, ngươÌ€i đaÌ€n ông đeÌ£p trai, giaÌ€u coÌ, quyêÌ€n lưÌ£c bâÌ£c nhâÌt New York, vaÌ€ Eva Tramell, cô tiêÌ‰u thư toÌc vaÌ€ng xinh đeÌ£p, thông minh, con nhaÌ€ doÌ€ng doÌƒi. Hai ngươÌ€i tươÌ‰ng chưÌ€ng như hoaÌ€n haÌ‰o âÌy coÌ quaÌ khưÌ đau đơÌn viÌ€ biÌ£ laÌ£m duÌ£ng tiÌ€nh duÌ£c tưÌ€ chiÌnh nhưÌƒng ngươÌ€i gâÌ€n guÌƒi. Do di chưÌng đoÌ, Eva luôn trôÌn traÌnh, lo sơÌ£, coÌ€n Gideon luôn muôÌn chiêÌm hưÌƒu đêÌ‰ xoÌa đi caÌ‰m giaÌc biÌ£ chiêÌm đoaÌ£t khi trươÌc. Hai ngươÌ€i đêÌn vơÌi nhau trươÌc hêÌt viÌ€ sưÌc hâÌp dâÌƒn thêÌ‰ xaÌc. VơÌi nôÌƒi hoaÌ€i nghi lơÌn trong tâm hôÌ€n, hoÌ£ chiÌ‰ caÌ‰m thâÌy laÌ€ cuÌ‰a nhau môÌƒi khi gâÌ€n guÌƒi hoaÌ€n toaÌ€n như vâÌ£y. Trong quaÌ triÌ€nh đoÌ, hoÌ£ phaÌ‰i traÌ‰i qua nhiêÌ€u thưÌ‰ thaÌch đêÌ‰ dâÌ€n daÌ€ hiêÌ‰u biêÌt tâm hôÌ€n nhau vaÌ€ đi đêÌn đaÌm cươÌi viên maÌƒn.