(untitled) - Nguyễn, Trọng (H., 2014)
Trình bày những khái niệm cơ bản về định giá công nghệ. Một số kiến thức kinh tế tối thiểu cần sử dụng trong định giá công nghệ. Các kỹ thuật định giá công nghệ không thông qua lợi ích kinh tế và căn cứ vào lợi ích kinh tế do công nghệ tạo ra
Keywords: Công nghệ -- Phương pháp luận; Công nghệ -- Định giá -- Ứng dụng