(untitled) - Ngô, Tất Tố; Cao, Đắc Điểm (H., 2015)
Khôi phục bản gốc và chú giải, chỉnh sửa sai lệch của các lần tái bản và phiên bản điện tử; Giới thiệu cuộc đời và con người trong bức tranh làng quê Bắc Bộ
Keywords: Văn học Việt Nam -- Phóng sự