(untitled) - Maxwell, John. C; Đinh, Việt Hòa (H., 2015)
Tên sách tiếng Anh: Developing the leader within you; Trình bày định nghĩa lãnh đạo; Chìa khóa của sự lãnh đạo; Thành tố quan trọng nhất trong kỹ năng lãnh đạo; Cuộc sát hạch khắt khe đối với nhà lãnh đạo; Con đường hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo nhanh nhất; Một ưu điểm trong năng lực lãnh đạo; Phát triển vốn quý nhất của bạn; Phẩm chất quan trọng của nhà lãnh đạo; Cái giá của lãnh đạo; Bài học quan trọng nhất
Keywords: Lãnh đạo -- Kỹ năng -- Bí quyết thành công