Chung cư tái định cư A24-lô 13 - Nguyễn, Quốc Dũng
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Đồ án gồm 3 phần: Phần I. Kiến Trúc; Phần II. Kết cấu gồm : Chương 1. Tổng quan về thiết kế nhà cao tầng. Chương 2. Lựa chọn giải pháp kết cấu. Chương 3. Tải trọng đứng. Chương 4. Tính toán sàn tầng điển hình. Chương 5 Tính toán bể nước mái. Chương 6. Tính toán và bố trí cốt thép khung trục 7. Chương 7. Tính toán cầu thang; Phần III. Nền móng: Chương 1. Các phương án móng. Chương 2. Phương án 1 Thiết kế móng cọc ép. Chương 2. Phương án 2; Phần IV. Thi công: chương 1. Tổng quan về công trình. Chương 2. Các thông số cọc ép. Chương 3 Thi công ép cừ thép. Chương 4 Thi công đài cọc. Chương 5 Biện pháp thi công phần thân. Chương 6 Tổng mặt bằng công trình. Chương 7. An toàn lao động.