Tái bản lần 4 - Đặng, Phong (Tri thức, 2015)
Bảng chỉ mục tr. 527-530; Giới thiệu 20 cuộc phá rào tiêu biểu cho những ngành nghề, tôn vinh tinh thần tìm tòi, sáng tạo của những cơ sở, của những con người đã tìm được hướng đi đúng, không những cho cơ sở mình mà còn tìm ra hướng đi chung cho cả nền kinh tế.