Chung cư Nam Tân Uyên - Nguyễn, Hoàng Nhân
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Đồ án gồm: Phần 1 Kiến trúc: Chương 1. Tổng quan về thiết kế cấu trúc nhà cao tầng. Chương 2. Lựa chọn giải pháp kết cấu. Chương 3. Tính toán sàn tầng điển hình. Chương 4. Tính toán và cấu tạo cầu thang. Chương 5. Tính toán và cấu tạo hồ nước mái. Chương 6. Đặc trưng động học công trình. Chương 7 Tính toán và bố trí thép khung trục 6. Chương 8. Tính toán móng cho khung trục 6; Phần 2: Chương 1 Khái quát về công trình. Chương 2. Thi công ép cọc. Chương 3. Thi công ép cừ thép và đào đất. Chương 4. Thiết kế biện pháp thi công đổ bê tông lót móng và đài móng điển hình. Chương 5 Thiết kế biện pháp thi công cột, dầm sàn. Chương 6. An toàn lao động