Lòng tin & vốn xã hội - Bùi, Văn Nam Sơn (Tri thức, 2014)
Tập hợp các bài nghiên cứu, lí luận của nhiều tác giả về các vấn đề xã hội: tin và đáng tin, sự tin cậy đạo đức và luật pháp, lòng tin trong xã hội và vốn xã hội, đồng tiền và xã hội Việt Nam ngày nay, luận về biếu tặng, vốn xã hội và đo lường vốn xã hội...