Khác biệt - Moon, Youngme (Khoa học xã hội; Công ty Sách Alpha, 2015)
Tên sách tiếng Anh: Different; Đưa ra những cách thức giúp các nhà kinh doanh trở lên nhạy bén hơn trong việc xét lại chiến lược kinh doanh, từ bỏ lối mòn để đi ngang, từ bỏ cạnh tranh để đổi mới