(untitled) - Phan, Khôi; Lại Nguyên Ân (H., 2014)
Sưu tầm, giới thiệu những tác phẩm báo chí của tác giả Phan Khôi đã được đăng trên các nhật báo ở Sài Gòn từ năm 1933 - 1934 bàn về các vấn đề chính trị, xã hội... lúc bấy giờ; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)
Keywords: Văn học Việt Nam -- Tác phẩm đăng báo -- 1933-1934; Báo chí -- 1933-1934