Chung cư lô B thị xã Gò Công - Phan, Văn Lên
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Đồ án gồm: Phần 1 Giới thiệu phần kiến trúc công trình; Phần 2. Kết cấu: Chương 1. Tính sàn lầu 3. Chương 2.Tính toán cầu thang. Chương 3. Tính hồ nước mái. Chương 4. Tính khung không gian. Chương 5. Nền móng.