(untitled) - Nguyễn, Quang Thiều (H., 2015)
Giới thiệu tác phẩm thơ của tác giả: Sông Đáy; Ban mai; Tiếng cười; Chuyển động; Ám ảnh; Trên Đại lộ; Tha phương...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thơ; Thơ Việt Nam