Nhà an sinh xã hội Định Hòa - Nguyễn, Quang Đại
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Đồ án gồm: Kết cấu công trình: Chương 1. Thiết kế sàn tầng điển hình. Chương 2. Tính toán cầu thang tầng điển hình. Chương 3. Tính toán bể nước mái. Chương 4. Tính toán khung trục D-D. Chương 5. Thiết kế móng bè đặt trên cọc bê tông ly tâm