Đời công chức - Vương, Hiểu Phương (Hồng Đức, 2015)
Cuốn sách "Đời công chức" là bức tranh đặc tả, lột trần lớp vỏ bọc giới công chức Trung Hoa đương đại, mang đến cho độc giả cái nhìn đa chiều về đời sống công chức ở đất nước này.