Chung cư Giang Điền Quận 9 - Đặng, Đình Thành
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2015; Đồ án gồm: Chương 1. Tổng quan về kiến trúc công trình; Chương 2 Tính toán và thiết kế cầu thang; Chương 3. Tính toán khung trục 3; Chương 4. Tính toán kết cấu sàn tầng điển hình (tầng 3); Chương 5. Tính móng công trình; Chương 6. Một số đặc điểm chính của công trình; Chương 7. Thi công ép cọc; Chương 8. Thi công đào đất; Chương 9. Thi công bê tông phần ngầm. Chương 10. Thi công phần thân.