Chung cư An Phú - Ngô, Thị Thùy Trang
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2015; Đồ án gồm: Phần 1: Kiến trúc công trình: Chương 1. Tổng quan về kiến trúc công trình;Phần 2: Kết cấu công trình: Chương 2 Tính toán kết cấu sàn tầng điển hình; Chương 3. Tính toán khung trục B; Chương 4. Tính toán móng cọc ép; Chương 5. Tính toán và thiết kế cầu thang. Chương 6. Công tác chuẩn bị; Chương 7. Thi công ép cọc; Chương 8. Thi công ép cừ; Chương 9. Thi công đào đất. Chương 10. Thi công bê tông phần ngầm. Chương 11. Thi công tầng hầm. Chương 12. Thi công phần thân. Chương 13. Tiến độ thi công công trình. Chương 14. Lập tổng thể mặt bằng thi công. Chương 15 An toàn lao động.