(untitled) - Ngụy, Hữu Tâm (H., 2015)
Phụ lục: tr. 769-951 ; Gồm những bài viết của tác giả thể hiện cảm thụ các tác phẩm văn học theo từng chủ đề như về văn học và các nhà văn, về văn học và triết học, về cuộc sống và xã hội
Keywords: Văn học -- Nghiên cứu và phê bình; Văn học -- Tạp văn