Chung cư 23/49 Đinh Tiên Hoàng - Lã, Văn Chương
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2015; Đồ án gồm: Chương 1. Mở đầu; Chương 2. Tính toán sàn; Chương 3. Tính nội lục khung; Chương 4. Tính toán dầm; Chương 5. Tính toán cột; Chương 6. Tính toán cầu thang; Chương 7. Tính toán móng; Chương 8 Thi công phần ngầm; Chương 9. Thi công phần thân; Chương 10. Thi công hoàn thiện; Chương 11. Tổ chức thi công; Chương 12. Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng; Chương 13. An toàn lao động.