Nhà làm việc công ty xi măng VLXD & xây lắp Đà Nẵng - Phạm, Minh Toàn
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2015; Đồ án gồm: Phần 1. Kiến trúc; Phần 2. Kết cấu: Chương 1. Tính toán sàn tầng điển hình. Chương 2. Tính toán cầu thang bộ. Chương 3. Tính toán hồ nước mái. Chương 4. Tính toán khung ngang trục 3. Chương 5. Dầm dọc trục. Chương 6. Tính toán móng khung trục 3; Phần 3. Chương 1. Khái quát về công trình. Chương 2. Thi công phần ngầm. Chương 3. Thi công phần thân. Chương 4. An toàn lao động. Chương 5. Lập tổng thể mặt bằng công trình.