Văn mới 2014-2015 - Hồ, Anh Thái (Trẻ, 2015)
Tổng hợp các truyện ngắn của nhiều tác giả: Đỗ Phấn (Trai Ngọc); Hồ Anh Thái (Tựa vào gốc anh đào mà ngủ); Mạc Can (Giấc mơ vườn măng); Nguyễn Trí (Kể chuyện giải sầu)...