(untitled) - Hugo, Victor; Hoàng, Lâm (Văn học, 2015)
Đây là một tác phẩm hiện thực phản ánh xã hội tư sản Pháp trong những ngày đầu của chế độ tư bản ở nước này. Qua tác phẩm này tác giả cũng xây dựng thành công một số nhân vật điển hình đại diện cho cái Thiện và cái Ác.
Keywords: Tiểu thuyết -- Pháp; Văn học Pháp -- Tiểu thuyết -- Thế kỷ 19