(untitled) - Nguyễn, Hải Long; Trần Đăng Bảo (Bình Dương, 2015)
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2015; Đồ án gồm: Phần 1. Kiến trúc: Chương 1. Tổng quan về thiết kế kết cấu nhà cao tầng. Chương 2. Lựa chọn giải pháp kết cấu. Chương 3. Tính toán sàn tầng điển hình. Chương 4. Tính toán cấu tạo cầu thang. Chương 5. Tính toán và cấu tạo kết cấu hồ nước mái. Chương 6. Đặc trưng động học công trình. Chương 7. Tính toán và bố trí cốt thép khung trục 6. Chương 8. Tính toán vách thang máy trục 5'. Chương 9. Tính toán móng cho khung trục 6; Phần 3. Thi công: Chương 1. Khái quát về công trình. Chương 2. Thi công cọc khoan nhồi. Chương 3. Thi công ép cừ và đào đât. Chương 4. Thiết kế biện pháp thi công đổ bê tông lót móng và đài móng điển hình. Chương 5. Thiết kế biện pháp thi công cột, dầm sàn. Chương 6. An toàn lao động
Keywords: Đồ án tốt nghiệp; Xây dựng -- Chung cư Thốt Nốt -- Đà Nẵng