(untitled) (H., 2015)
Tuyển tập truyện ngắn của nhiều tác giả năm 2015, bao gồm: Mùa hoa gạo; Tiếng đò; Người đàn ông của mẹ; Mùa hạ trời không trong; Người đàn bà yêu; Nhà có chuột...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Truyện ngắn -- Tuyển tập; Truyện ngắn hay -- Việt Nam -- 2015