Tự kể - Hồ, Anh Thái (TreÌ‰, 2016)
Giới thiệu một số truyện ngắn của tác giả: Tôi kể chuyện tôi; Con chim Hoàng Yến; Cười với nhau; Cô phi dê; Xe đạp; Chị thư viện Giới thiệu một số truyện ngắn của tác giả: Tôi kể chuyện tôi; Cười với nhau; Quê hương; Cô phi dê; Mỗi nhà mỗi nghề; Chị thư viện; Giàn nho...