Lang thang trong chữ - Hồ, Anh Thái (TreÌ‰, 2016)
Gần như là một bút ký chuyện đời và chuyện nghề của một nhà văn vốn kiêm rất nhiều việc quan trọng: công chức ngoại giao, lãnh sự, và từng là chủ tịch Hội nhà văn Hà Nội Hồ Anh Thái. Hấp dẫn và hữu ích nhất là phần II- Lang thang trong chữ- gồm những câu chuyện về ngôn ngữ, bếp núc sáng tạo.