Đường hai ngả người thương thành lạ - Anh Khang (Quách Lê Anh Khang) (Hội nhà văn, 2014)
Giới thiệu một số truyện ngắn của tác giả: Những ngón tay không còn đan cặt nữa; Em biết làm gì với ngần ấy nhớ thương?; Tình yêu nhật thực; Lỗi hẹn với Thiên đăng; Khóc không ngừng được...