Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Nguyễn, Văn Hoàng
Đồ án tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2015; Đồ án gồm: Phần I. Kiến trúc; Phần II. Kết cấu: Chương 1. Thiết kế sàn tầng 3. Chương 2. Tính khung ngang trục 8. Chương 3. Thiết kế cầu thang trục 2-3; Phần III. Nền móng: Chương 4. Tính toán móng khung trục 4; Phần IV. Thi công: Chương 5. Công tác chuẩn bị thi công. Chương 6. Thi công ép cọc. Chương 7. Thi công đào đất. Chương 8. Thi công bê tông cốt thép ngần ngầm. Chương 9 Thi công phần thân. Chương 10. Tiến độ thi công công trình. Chương 11. Lập tổng thể mặt bằng công trình. Chương 12. An toàn lao động