Đánh giá sự phát triển của trẻ mầm non - Nguyễn, Thị Kim Anh (Văn hóa - Văn nghệ, 2015)
Trình bày cơ sở lý luận về đánh giá sự phát triển của trẻ mầm non; Phương pháp đánh giá trẻ trong giáo dục mầm non; MN004 Đánh giá trong giáo dục Mầm Non