Tâm lý học lâm sàng - Castro, Dana (Tri thức, 2015)
Giới thiệu chung về tâm lý học. Những đóng góp của tâm lý học phát triển đối với tâm lý lâm sàng. Tâm bệnh học. Tâm lý học y học. Đánh giá tâm lý. Trị liệu tâm lý. Phương pháp nghiên cứu trong tâm lý học lâm sàng...