Sinh học phát triển cá thể động vật - Mai, Văn Hưng (Đại học Sư phạm, 2015)
Giới thiệu các vấn đề chung, cơ sở phân tử, tế bào của sự phát triển cá thể động vật, các hình thức sinh sản của sinh vật, sự phát triển của sinh vật bậc thấp, tạo giao tử, thụ tinh, sự phát triển phôi sớm, các giai đoạn chủ yếu trong phát triển cá thể động vật...