Chung cư Tân Tạo - Trịnh, Chí Thành
TM tài liệu tham khảo tr.331-tr.332; Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Đồ án gồm: Phần I. Kiến trúc. Phần 2. Kết cấu: Chương 1. Tổng quan về thiết kế nhà cao tầng. Chương 2. Tính dao động công trình. Chương 3. Tổ hợp tải trọng tác dụng. Chương 4. Kiểm tra ổn định công trình. Chương 5. Tính toán kết cấu khung trục C. Chương 6. Tính toán sàn tầng điển hình. Chương 7. Tính toán thiết kế cầu thang bộ. Chương 8. Tính toán thiết kế hồ nước mái. Chương 9. Tính toán móng công trình trục C; Chương III. Thi công: Chương 1. Khái quát công trình. Chương 2. Thi công cọc khoan nhồi. Chương 3. Thi công ép cừ thép. Chương 4. Thi công và đào đất. Chương 5. Thiết kế biện pháp thi công móng, dầm móng và sàn tầng hầm. Chương 6. Thi công phần thân. Chương 7. Tập tổng tiến độ thi công công trình. Chương 8. An toàn lao động.