Giáo trình sinh học phát triển - Nguyễn, Như Khanh (Giáo dục, 2014)
Giới thiệu những cơ sở phân tử trong sinh học phát triển và các cơ chế tế bào, kiểm tra hormon, tiến hoá của sự phát triển. Trình bày về sinh học phát triển cá thể động vật và cá thể thực vật: giảm phân, phát sinh giao tử, thụ tinh, phát triển phôi sớm, hình thành trục cột sống, sự phát triển của người, phát triển dinh dưỡng, phát triển cơ thể thực vật và phát triển sinh sản ở thực vật